Mẹo Tìm Kiếm Trên Google: tên phim/show + phimhans.com
The Penthouse (2020)
Full Trọn Bộ

Thông Tin

The Penthouse

Cuộc Chiến Thượng Lưu (2020)

Thể Loại: Phim Tâm Lý , Hồi Hộp , Tình Cảm

9.6 15432 10 0
(9.6 sao, 15432 lượt đánh giá)

Xem Ngay Tập Mới Nhất

   Dàn Casts/ Diễn Viên Chính

   Danh Sách Tập Phim

Rating & Lịch Sub, Chủ đề & Khách mời
Bộ phim hiện có bản THUYẾT MINH, bạn muốn ưu tiên xem bản nào?
(Bạn đang chọn ưu tiên xem bản Phụ Đề Việt Ngữ)
HIỆN CÁC NHÀ MẠNG TIẾP TỤC CHẶN TRANG PHIM, CÁC BẠN TRUY CẬP PhimHanS.COM hoặc PhimHan.LINK ĐỂ XEM NẾU KHÔNG TRUY CẬP ĐƯỢC NHÉ!

   Bình Luận

   Giới Thiệu Phim

Penthouse (2020) – 펜트하우스 Lướt Phim “Bom tấn truyền hình” sắp tới của đài SBS đã phát hành một đoạn teaser mới, hứa hẹn sẽ là một bộ phim kịch tính và ngập tràn drama về giới nhà siêu giàu Hàn Quốc.
Bộ phim kể về một cô gái cố gắng đạt được mục tiêu bước vào xã hội thượng lưu bằng cách trở thành “nữ hoàng” trong căn hộ áp mái trên tầng 100 ở Gangnam. Trong thế giới thượng lưu, những người phụ nữ không còn lựa chọn nào khác trở thành nhân vật phản diện để bảo vệ bản thân. Phim có sự tham gia của ngôi sao Thái Vương Tứ Thần Kí Lee Ji Ah, mỹ nhân nhóm nhạc S.E.S Eugene và bà xã tài tử Lee Sang Woo – Kim So Yeon.
Đội ngũ sản xuất của bộ phim nhận xét: “Trong đoạn teaser, chúng tôi muốn giới thiệu căn hộ cao tầng sang trọng Hera Palace mà mọi người đều muốn ở cũng như mối quan hệ nguy hiểm giữa Chun Seo Jin và Oh Yoon Hee. Hãy chờ đợi Penthouse, đây sẽ là một bộ phim hồi hộp, gây nghiện theo một cách độc đáo, nhờ vào kỹ năng vững vàng của các diễn viên, cách kể mạnh mẽ và dẫn dắt tinh tế”.