Do thiếu hụt kinh phí duy trì máy chủ + dịch thuật nên vài quảng cáo sẽ xuất hiện có thể gây khó chịu, mong các bạn thông cảm!

Tiếng Gầm Chiến Thắng

The Battle: Roar to Victory (2019)

Thể Loại: Phim Điện Ảnh , Chiến Tranh , Lịch Sử , Tâm Lý

9.8 1053 10 0
(9.8 sao, 1053 lượt đánh giá)

XEM PHIM NGAY

Bộ phim hiện có bản THUYẾT MINH, bạn muốn ưu tiên xem bản nào?
(Bạn đang chọn ưu tiên xem bản Phụ Đề Việt Ngữ)
HIỆN CÁC NHÀ MẠNG TIẾP TỤC CHẶN TRANG PHIM, CÁC BẠN TRUY CẬP PhimHanS.COM hoặc PhimHan.LINK ĐỂ XEM NẾU KHÔNG TRUY CẬP ĐƯỢC NHÉ!

   Bình Luận

   Giới Thiệu Phim

Phim có tựa đề việt là Trận Chiến Bongodong: Tiếng Gầm Chiến Thắng, do đạo diễn Won Shin-yeon đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, ông là một cái tên kỳ cựu và từng đứng sau nhiều dự án đình đám. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của nhiều ngôi sao đình đám như: Yoo Hae-jin, Ryu Jun-yeol, Jo Woo-jin, Park Ji-hwan, Choi Yu-hwa, Lee Jae-in, Kazuki Kitamura,…Trong đó, đáng chú ý nhất chính là ông vua phim hài của xứ Hàn, Hae Jin.

Lấy bối cảnh năm 1920, khi mà Hàn Quốc nằm dưới sự cai trị của quân đội Nhật Bản, nội dung phim xoay quanh cuộc chiến khốc liệt giành lại độc lập tại Bongodong của những người lính quả cảm của Hàn. Trong chiến dịch chuyển tiền cho chính phủ lâm thời Hàn Quốc tại Thượng Hải, Ha Ha chul và các thuộc cấp của ông cố gắng vượt qua được vòng vây của lính Nhật ở Samdunja. Tuy nhiên, họ bị quân đội Nhật truy đuổi và Ha chul phải thực hiện một nhiệm vụ cao cả hơn.